Thương hiệu Bugi NGK – Thương hiệu Bugi nổi tiếng của Nhật Bản

Thương hiệu Bugi NGK – Thương hiệu Bugi nổi tiếng của Nhật Bản.

Ở những bài viết trước, chúng tôi đã giới thiệu sơ về các hãng sản xuất chi tiết linh kiện trong máy móc thiết bị, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu hãng sản xuất bugi nổi tiếng NGK Nhật Bản. Một thương hiệu lớn xứ sở hoa anh đào, đã mang lại tiếng vang lớn trong ngành sản xuất động cơ nói chung và thiết bị máy móc nông lâm nghiệp nói riêng. Điển hình dòng máy thổi khí đeo vai Makita EB7650TH, máy phun thuốc PM7650H, máy cắt cỏ Honda GX35,…

Sự ra đời và phát triển của Thương hiệu Bugi NGK:

Từ khi được thành lập vào năm 1936 với tư cách là một nhà sản xuất bugi, quá trình cải tiến công nghệ gần như đã song hành cùng lịch sử phát triển của công ty. Công nghệ và kỹ năng được tích lũy qua quá trình phát triển sản phẩm đã được tái đầu tư vào những sản phẩm mới khác, giúp chúng tôi có thể phát triển kinh doanh vào những lĩnh vực mới. Tinh thần sản xuất được xây dựng trên nền tảng huyết mạch về công nghệ gốm sứ này chính là ADN của công ty chúng tôi, vốn đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng tinh thần này và phát triển những công nghệ mới hơn nữa để có thể xây dựng và mở rộng các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Thương hiệu NGK:

Bugi NGK - Thương hiệu Bugi nổi tiếng Nhật Bản
Bugi NGK – Thương hiệu Bugi nổi tiếng Nhật Bản

Thương hiệu “NGK” đã được sử dụng dành cho các sản phẩm bugi, bugi sấy và các sản phẩm liên quan từ khi thành lập công ty. Cho đến nay “NGK” đã trở thành biểu tượng của chất lượng vượt trội trên toàn cầu. Với các sản phẩm tiên phong, thương hiệu “NGK” đã đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành công nghiệp xe.

>>> DIENMAYNONGNGHIEP.COM chuyên cung cấp các sản phẩm máy nông, công nghiệp.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Website: dienmaynongnghiep.com

Hoặc hotline: 0917.317.842

Quý khách có thể inbox trực tiếp để được tư vấn.

Trân trọng!

Tư vấn miễn phí 0914 163 163