Nên mua máy cắt cỏ 2 thì hay máy cắt cỏ 4 thì?

Máy cắt cỏ dùng để dọn cỏ, phát cỏ, làm sạch vườn, trang trại. Hiện nay, máy cắt cỏ được sử dụng động cơ 2 thì hoặc 4 thì. Bạn đang cần mua may cat co nhưng đang phân vân chưa biết lựa chọn dòng sản phẩm nào cho phù hợp.

Điện Máy Nông Nghiệp với kinh nghiệm cung cấp máy cắt cỏ chính hãng xin đưa ra những thông tin về động cơ 4 thì và 2 thì:

Về dòng máy 4 thì tức là sử dụng bình xăng riêng, bình nhớt riêng:

👉Máy Cắt Cỏ 4 Thì Gồm Có Các Dòng Máy:

✓  Ưu Điểm Máy Cắt Cỏ 4 Thì:

+ Tiện lợi trong việc tiếp nhiên liệu

+ Thải ít khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

+ Bền bỉ

+ Ít ồn hơn 2 thì

+ Dễ dàng tiếp nhiên liệu hơn nên ai cũng có thể sử dụng được…

✓  Nhược Điểm Máy Cắt Cỏ 4 Thì:

+ Giá thành cao hơn

+ Chi Phí sửa chữa cao và khó khăn hơn

+ Nhiều chi tiết nên chi phí bảo dưỡng cao hơn….

Máy cắt cỏ Honda GX35 Thái Lan
Máy cắt cỏ Honda Thái Lan

Nếu người sử dụng muốn mua máy 4 thì nên tham khảo các dòng Honda, Nakita,…những thương hiệu đã có tên tuổi sản xuất máy uy tín và chuyên nghiệp.

Tham khảo sản phẩm tại: https://dienmaynongnghiep.com/danh-muc/may-cat-co?filter_loai-dong-co=4-thi&query_type_loai-dong-co=or

👉 Máy Cắt Cỏ 2 Thì Gồm Có Các Dòng Máy:

✓  Ưu Điểm Máy Cắt Cỏ 2 Thì:

+ Động cơ mạnh mẽ

+ Kết cấu nhẹ

+ Giá thành rẻ

+ Dễ dàng sửa chữa, bảo trì

✓  Nhược điểm Máy Cắt Cỏ 2 Thì:

+ Khó Khăn trong việc pha chế nhiên liệu

+ Động cơ 2 thì ồn hơn động cơ 4 thì…

+ Thải nhiều khói

Tuy nhiên, những dòng 2 thì nếu sử dụng nhớt chuyên dụng thì vẫn đảm bảo được độ bền và hiệu quả làm việc, đặc biệt chi phí đầu tư máy ban đầu ít hơn.

Tham khảo sản phẩm tại: https://dienmaynongnghiep.com/danh-muc/may-cat-co?filter_loai-dong-co=2-thi&query_type_loai-dong-co=or

Máy cắt cỏ Oshima TX 330
Máy cắt cỏ Oshima TX 330

Còn dòng máy cắt cỏ 2 thì mini thì nên sử dụng máy Nhật bãi, Maruyama hoặc dòng Oshima, tuy nhiên cần mua nhớt 2 thì chuyên dụng để máy khỏe và không bị nguội bugi.

Trên đây là những loại máy cắt cỏ cơ bản được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư, bạn hãy lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé !

Nếu Bạn Vẫn Còn Phân Vân Chưa Lựa Chọn Dòng Máy Cắt Cỏ Nào Phù Hợp Vui Lòng Gọi Hotline: 0914 163 163 Để Được Tư Vấn Nhanh Nhất ! Hoặc Tham Khảo Thêm Các Dòng Máy Cắt Cỏ Tại: https://dienmaynongnghiep.com/danh-muc/may-cat-co

Tư vấn miễn phí 0914 163 163