7 điểm khiến bạn phải ưu tiên chọn mua máy cắt cỏ của nhật

máy cắt cỏ honda

Không khó để  nhận ra những thương hiệu máy cắt cỏ uy tín trên thị trường hiện nay bằng cách đánh giá số lượng mua từ người tiêu dùng và chất lượng người dùng phản hồi. Máy cắt cỏ của nhật được biết đến với động cơ khỏe, khởi động dễ dàng.  hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn của một động cơ tốt, bền, tiết kiệm chi phí và thời gian cho người sử dụng. Là một sự lựa chọn hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Máy cắt cỏ makita
Máy cắt cỏ makita

 Ưu điểm của máy cắt cỏ Nhật Bản:

  1. Máy cắt cỏ Nhật Bản có công suất lớn, hoạt động êm, ít hao xăng, ít giật, đặc biệt là yếu tố bền bỉ, chịu được tuần suất làm việc cao. an toàn và không bệnh bậy. đã làm nên uy tính về chất lượng thương hiệu máy cắt cỏ của nhật
  2. Máy vận hành êm hơn, không gây tiếng ồn, tiếng khua supap, chất lượng tốt.
  3. Máy có khả năng cắt dễ dàng những loại cỏ lớn, loại cỏ thân rễ, với tốc độ cắt nhanh.
  4. Độ bền cao và rất ít khi bị hỏng vặt, khả năng hoạt động liên tục rất tốt.
  5. Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp và có thể sử dụng được 4 mặt.
  6. Đặc biệt, động cơ dễ khởi động trong bất kỳ trường hợp nào. Nhất là mùa lạnh, việc khởi động càng dễ dàng hơn với hệ thống bơm mồi bằng tay.
  7. Bên cạnh đó, máy cắt cỏ Nhật Bản có nhiều chức năng như cắt cỏ, tỉa cành, xới đất…

Nhược điểm của máy cắt cỏ Nhật Bản:

Bên cạnh những ưa điểm của máy cắt cỏ Nhật Bản, nhược điểm của loại này có thiết kế máy cồng kềnh hơn,  tốn sức khi vận hành, khi bị hỏng thì khó tìm phụ tùng, thiết bị thay thế, bởi máy cắt cỏ Nhật Bản luôn dùng hàng chính hãng, nếu bạn mua phụ kiện nhái thay thế sẽ dễ khiến máy cắt cỏ nhanh bị hỏng.

Hơn nữa giá thành hiện nay trên thị trường của máy cắt cỏ có giá khá cao.

>> dienmaynongnghiep.com luôn sẵn sàn giúp bạn có được máy cắt cỏ chất lượng, với giá thành hợp lý, cũng như thực hiện nghiêm túc chính sách bảo hành sản phẩm.

Để nhận tư vấn, trao đổi kinh nghiệm vui lòng liện hệ hotline 0914 163 163

Trân trọng.

 

Tư vấn miễn phí 0914 163 163