5 tiêu chí để chọn mua máy cắt cỏ honda  hàng thật chất lượng

MÁY CẮT CỎ HONDA UMK435 SỬ DỤNG ĐỘNG CƠ GX35 SIÊU BỀN, SIÊU TỐT, TIẾT KIỆM XĂNG

Vì sao nên chọn mua máy cắt cỏ chính hãng honda?

Việc mua nhằm máy cắt cỏ hàng nhái, hàng kém chất lượng, thiệt hại về kinh tế, hơn nữa là tính không an toàn của máy cắt cỏ nhái..nguyên nhân chính do người mua thiếu kiến thức và  thị trường kinh doanh ngày càng thông thoáng, cạnh tranh, một bộ phận vì lợi ít cá nhân đã cung cấp hàng kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Công nghệ ngày càng phát triển, nên không quá khó để làm nhái một thương hiệu chất lượng chỉ vì trên lệch giá cả giữa hàng giả và thật. tình trạng này lại càng phổ biến hơn khi bạn mua phải các sản phẩm trôi nỗi trên thị trường, các chợ các hộ kinh doanh không uy tín.

Hiểu được sự bâng khuâng  làm thế nào để mua máy cắt cỏ honda chính hãng, cũng như nên chọn mua máy cắt cỏ công suất bao nhiêu là phù hợp với mục đích sử dụng, và đặc biệt là mua máy cắt cỏ ở đâu. Chúng  tôi xin chia sẽ 5 tiêu chí cơ bản mà chỉ trong chưa đầy 3 phút bạn có thể nhìn nhận tổng quan máy cắt cỏ mình được chào là hàng thật, hay hàng kém chất lượng bạn nhé

5 tiêu chí chọn mua máy cắt cỏ chính hãng:

  1. Vỏ thùng phải có tem kiểm định chất lượng
  2. Phiếu bảo hàng: phiếu bảo hành gốc do hãng phát hành, trên phiếu bảo hành có ghi số seri phải trùng với số seri trên thân máy
  3. Nguồn gốc xuất xứ( CO, CQ) phải có, bắt buộc đơn vị bán hàng phải cung cấp
  4. Tên gọi phải đầy đủ:   ví dụ như: máy cắt cỏ Honda  BC35Jk, Honda BC25JK.
  1. Nhận biết thực tế: Một điều thường thấy ở các sản phẩm làm nhái, làm giả đó là chất lượng sản phẩm kém hơn sản phẩm chính hãng rất nhiều, ngay cả ở khâu bao bì và đóng gói. Đối với sản phẩm mang thương hiệu máy cắt cỏ Honda loại giả khi quan sát thùng máy và màu sắc của động cơ sẽ thấy rõ điều này .

Ở thùng máy  của các sản phẩm máy cắt cỏ Honda hàng chính hãng các dòng chữ sẽ được in dạng chữ đậm và sắc nét. Màu của thùng máy chính hãng là màu carton đơn thuần. Còn ở các loại hàng nhái thì nét in sẽ có  màu nhạt hơn và các ký hiệu in ấn cũng mờ, không được rõ nét như máy cắt cỏ chính hãng. Để đảm bảo, quý khách hàng cần xem thêm số sê ri trên thân máy xem có trùng với số sê ri in trong phiếu bỏ hành hay không.

>> dienmaynongnghiep.com luôn sẵn sàn giúp bạn có được máy cắt cỏ chất lượng, với giá thành hợp lý, cũng như thực hiện nghiêm túc chính sách bảo hành sản phẩm.

Để nhận tư vấn, trao đổi kinh nghiệm vui lòng liện hệ hotline 0914 163 163

Trân trọng.

 

Tư vấn miễn phí 0914 163 163