6 tiêu chí để chọn máy cắt cỏ hoàn hảo nhất

máy cắt cỏ makita

1. Tiêu chí khư vực sử dụng máy cắt cỏ

Tiêu chí quan trọng nhất: Để chọn máy cắt cỏ: là dựa trên diện tích khu vực cỏ cần sử dụng máy cắt, và loại cỏ cần cắt (ví dụ như cỏ long heo, cỏ vườn, hay cỏ voi, lúa, bờ rào…)

  • Nếu diện tích bãi cỏ rộng, cỏ tương đối lớn và thân cứng cần chọn máy có lưỡi cắt có bề rộng lớn, càng lớn càng tốt, công suất lớn.
  • Đối với bãi cỏ có diện tích vừa, trung bình, có thể chọn loại máy vận hành song song.
  • Nếu khu vực cần làm cỏ có diện tích nhỏ, hẹp, và nhiều đá thì nên lựa chọn máy cắt cỏ dây cước, công suất nhỏ.

2. Công suất động cơ

  • Chọn máy có công suất lớn, nên chọn máy cầm tay có động cơ 4 thì, máy sử dụng ít sản sinh ra khói và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các động cơ khác.
  • Nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, nên chọn máy động cơ 2 thì, nhiên liệu sử dụng là nhớt, máy đảm bảo hoạt động và năng suất làm việc.

3.Tính năng của máy

Bạn cần chú ý đến tính năng của máy cắt cỏ như đầu cắt dễ dàng thay thế tháo lắp với nhiều đầu cắt khác nhau. Việc này giúp dễ thay thế khi hỏng cũng như linh hoạt sử dụng với nhiều địa hình, loại cỏ…chẳng hạn địa hình hẹp, nhiều đá, phải dùng dây cước, và đồng rộng thông thoáng thì đùng dao bản lớn, công suất máy lớn để đi cho nhanh.

4. Trọng lượng máy cắt cỏ

Khi chọn mua máy cắt cỏ cho gia đình bạn cần phải lưu ý đối trọng lượng của máy cắt cỏ. Nếu bạn có sức khỏe tốt, thân hình to lớn thì nên chọn dòng máy honda, máy mạnh hoạt động êm song lại cồng kềnh và nặng nề. Còn bạn là người nhỏ con thì không nên chọn những dòng máy có trọng lượng lớn dễ gậy mệt mõi cũng như rim mình sau mỗi lần sử dụng. nên chọn những dòng nhỏ gọn như Makita…

– Đối với máy cắt cỏ cầm tay thường có dây đeo, nên lưu ý chọn máy có dây đeo mềm mại và có miếng lót, tải trọng máy đều lên người sử dụng, người dùng cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng máy.

5. Thương hiệu máy cắt cỏ

Yếu tố thương hiệu rất quan trọng, vì đã được hình thành lâu và được nhiều người tin dùng bỏi chất lượng sản phẩm. Các thương hiệu nỗi tiếng trong lĩnh vực máy cắt cỏ như Honda, Makita, Bosch, Mitsubisi…

6 . Nơi bán máy cắt cỏ uy tính và chất lượng

Tâm lý trung của các bạn khi đi mua là lựa chọn sản phẩm cùng loại và so sánh giá của các cửa hàng rồi mới đưa ra quyết định mua hàng…Với chúng tôi đó không  phải là cách để chọn mua một điểm sản phẩm chất lượng, còn một yếu tố rất quan trọng để biết được điểm bán, hay của hàng đó có uy tín hay không. Nằm ở chỗ các chế độ bảo hành, đổi trả, hỗ trợ giao nhận, cũng như thái độ phục vụ của chủ cửa hàng đó có ok hay không. Nếu đủ cả hai yếu tố trên thì bạn cứ yên tâm sản phẩm mình mua là chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

>> dienmaynongnghiep.com luôn sẵn sàn giúp bạn có được máy cắt cỏ chất lượng, với giá thành hợp lý, cũng như thực hiện nghiêm túc chính sách bảo hành sản phẩm.

Để nhận tư vấn, trao đổi kinh nghiệm vui lòng liện hệ hotline 0914 163 163

Trân trọng.

Tư vấn miễn phí 0914 163 163